Khi Internet trở nên phổ biến hơn trong xã hội ngày nay, việc chuyển sang sử dụng Internet cho hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã trở nên phổ biến. Từ mua sắm, tìm một nhà hàng tốt, nghiên cứu sản phẩm, thậm chí tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi hàng ngày. Vì vậy, sự hiện diện của bạn trên web chắc chắn là một ưu tiên. Nhưng sự hiện diện là không đủ – tốt hơn là trông đẹp mắt. Tại sao:

Thiết kế trang web của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn.

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên. Điều đó khá giống với cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, chúng tôi đánh giá mọi người dựa trên ấn tượng đầu tiên của họ. Nếu trang web của bạn trông không chuyên nghiệp hoặc khó hiểu, đó là ấn tượng của khách truy cập về doanh nghiệp của bạn. Nói cách khác, thiết kế tốt mang lại cho bất kỳ trang web nào cơ hội thành công cao hơn. Thậm chí còn có một nghiên cứu về điều này từ Đại học Hạ Môn ở Trung Quốc, cho thấy:

& ldquo; Gần đây, các nghiên cứu đã bắt đầu chỉ ra rằng các phẩm chất thẩm mỹ như màu sắc, đồ họa và bố cục của một trang Web có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Từ góc độ lý thuyết, phát hiện của chúng tôi không chỉ xác lập giá trị mua sắm của người tiêu dùng như một giá trị kinh doanh chính của tính thẩm mỹ của trang web mà còn làm phong phú thêm kiến ​​thức hiện tại về tác động ngẫu nhiên của thẩm mỹ trang web đối với các sản phẩm tiện dụng và khoái lạc. Từ góc độ thực tế, phát hiện này cung cấp hướng dẫn cho các nhà cung cấp trực tuyến để cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ tốt hơn dưới dạng các trang web thẩm mỹ được thiết kế phù hợp. & Ldquo;

Có một sự hiện diện web chất lượng là điều cần thiết để nỗ lực trực tuyến thành công. Giống như việc có một sơ yếu lý lịch chất lượng là điều cần thiết đối với một người tìm việc đang cố gắng có được cuộc phỏng vấn đầu tiên đó, thì việc có một trang web chuyên nghiệp chất lượng là điều cần thiết để nhận được cuộc gọi đầu tiên từ khách hàng tiềm năng. Do đó, điều cần thiết là trang web của bạn phải phản ánh con người của bạn, phẩm chất của bạn và tính cách của doanh nghiệp bạn.

Bạn sẽ có sự tương tác với khách hàng tốt hơn.

Các trang web không được thiết kế tốt có xu hướng hoạt động kém và có các chỉ số Google Analytics không tối ưu (ví dụ: tỷ lệ thoát cao, thời gian trên trang web thấp, số trang trên mỗi lượt truy cập thấp và chuyển đổi thấp). Điều này có nghĩa là mọi người có xu hướng ở lại lâu hơn trên các trang web chất lượng tốt hơn. Nếu thiết kế trang web của bạn đáp ứng / thân thiện với thiết bị di động, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có nhiều khán giả hơn nữa. Ngay cả Google cũng tuyên bố rằng thiết kế web đáp ứng là cấu hình di động được khuyến nghị và thậm chí còn đi xa hơn khi coi thiết kế web đáp ứng là phương pháp hay nhất trong ngành.

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ bạn phát triển sự hiện diện trên web thành công hơn. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn để tiếp cận đối tượng của mình tốt hơn. Bạn càng được giáo dục nhiều hơn trong cách tiếp cận của mình, bạn càng có nhiều khả năng thành công trong nỗ lực của mình. Và cuối cùng, bạn càng thành công hơn trong việc làm cho doanh nghiệp của mình trở nên nổi bật trên thị trường độc nhất của bạn.